bIỂN số nhà

150.000 – 1.100.000 / m2

  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo
  • Giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, thiết kế của biển
  • Liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất
thêm vào giỏ hàng tư vấn và thiết kế

Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu.

Biển số nhà là loại biển số chỉ dẫn, đánh dấu và khẳng định vị trí của mỗi ngôi nhà. Biển số nhà thông thường làm bằng mica, inox, hoặc đồng, nhôm dập nổi.

Đa phần các biển số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica chữ trắng nền xanh, tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá.

Bien-so-nha
Biển Inox cắt âm bản .

Biển số nhà giúp chúng ta nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc tìm kiểm địa chỉ. Với số lượng nhà cửa nhiều như hiện tại nếu không có nó thì chúng ta rất khó khăn trong việc kinh doanh,….Chính vì vậy biển số nhà là không thể thiếu được.

2. Các loại biển số nhà thông dụng.

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là mẫu biển số nhà chung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Bien-so-nha
Biển số nhà Mica xanh tím.
A. Biển số nhà Mica dán Decal.

Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm của phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu.

Bien-so-nha
Biển số nhà Mica dán Decal.
  • Chất liệu mica Đài Loan cắt dán decal.
  • Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành thi công đúng kích thước Biển bằng mica.
  • Nội dung hiển thị trên biển in decal chất lượng cao hoặc cắt dán deal lên mặt  biển.
B. Biển số nhà Mica in UV.
  • In UV trên Mica là phương pháp in phun mực lên bề mặt tấm mica trong dày 2mm Đài Loan. Đây là loại chất liệu mang những đặc tính ưu việt.
  • Tia UV sẽ làm khô bề mặt giúp Mica bền màu với thời gian hơn, In được các màu sắc phong phú, đa dạng lên mica và cho độ bền gần như vĩnh cửu. Việc in UV trên Mica không bị hạn chế bởi màu sắc hay thiết kế. Bởi công nghệ in UV đã phát triển giúp bạn có thể in trên mọi chất liệu.
Bien-so-nha-mica-dan-decal
Biển số nhà mica in UV.
  • In UV lên Mica vì Mica chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt vì vậy bản in có độ bền cao.
  • Thời gian sẽ lấy lâu hơn biển mica dán decal. Thường là sau 1 ngày. 
C. Biển số nhà Inox ăn mòn.

Được sản xuất bằng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm inox. Điều này giúp biển số nhà bền hơn chống chịu với thời tiết tốt hơn.

Bien-inox-an-mon
Biển số nhà inox ăn mòn.

Về giá thành thì biển inox chắc chắn sẽ đắt hơn các biển loại khác.

Nếu xét về độ bóng của bề mặt, thì inox có nhiều loại như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

3. Các sản phẩm tiêu biểu.

Bien-so-nha
Biển inox vàng gương ăn mòn.
Bien-so-nha
Biển số nhà Inox ăn mòn dập nổi.
Bien-so-nha
Biển số nhà Inox vàng xước ăn mòn.
Bien-so-nha
Biển số nhà chữ nổi Inox.
Bien-so-nha
Biển số nhà Inox hồng xước ăn mòn.

Daogiaphat.vn là đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín hàng đầu tai Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm cùng loại

Biển phòng ban

80.000₫ – 450.000₫/Cái

Biển chỉ dẫn

200.000₫ – 2.200.000₫/Cái

Biển chức danh

100.000₫ – 700.000₫/Cái

Biển số nhà

150.000đ – 1.100.000₫/Cái