Bien-chi-dan
Bien-chi-dan
Bien-chi-dan

biển chỉ dẫn

200.000₫ – 2.200.000₫/ m²

  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo
  • Giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, thiết kế của biển
  • Liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất
Thêm vào giỏ hàng tư vấn và thiết kế

Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu.

Các biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng, khách sạn bạn có thể thường thấy ở trong thang máy hay gắn trên tường ở những tòa nhà.

Biển chỉ dẫn có tác dụng cung cấp thông tin cần thiết hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người xem nắm được thông tin trước nhằm giải quyết được vấn đề gặp phải.

Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn Inox ăn mòn và MIca.

Biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng, khách sạn thường lắp đặt ở những nơi được nhiều người qua lại như sảnh tiếp tân hoặc trong thang máy.

2.Các loại biển chỉ dẫn.

A) Biển chỉ dẫn vị trí trong các tòa nhà, văn phòng.

Đây là biển chỉ dẫn được đặt ở những lối đi dễ nhìn thấy. Nội dung chúng thường hướng dẫn những vị trí của các biển phòng ban, số tầng công ty, lối dẫn chung cư. Việc đặt bảng chỉ dẫn đường đi của khách sạn, toà nhà hay văn phòng lớn trở nên dễ dàng xác định được địa chỉ mà bạn muốn đến.

Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn vị trí trong các tòa nhà văn phòng.

B) Biển chỉ dẫn mũi tên ở ngoài trời các tòa nhà, văn phòng.

Ở ngoài trời cũng có những biển thông báo như những người hướng dẫn. Để chỉ định hướng dẫn đường mà bạn chỉ cần nhìn vào và đi theo đến nơi bạn muốn. Ngoài ra nó còn chỉ cho mọi người những quy định tại nơi công cộng như cấm hút thuốc, để rác đúng nơi quy định, cấm đậu xe, khu vực đậu xe,….

Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn mũi tên ngoài văn phòng.

3. Chất liệu.

A) Biển chỉ dẫn làm bằng inox.

Chất liệu inox đã quá quen thuộc, phổ biến, dễ sử dụng. Biển chất liệu inox với màu trắng bạc mang đến sự thẩm mỹ cao. Vì vậy những tòa nhà cao cấp, khách sạn lớn,… đều sử dụng loại biển này. Có 3 loại biển chỉ dẫn inox phổ biến hiện nay:

  • Biển chỉ dẫn inox ăn mòn: Đây là loại biển được gia công bằng cách sử dụng công nghệ ăn mòn hiện đại bằng chất hóa học, cùng với phủ lớp sơn để tạo điểm nhấn. Với biển ăn mòn sẽ sử dụng trong thời gian lâu dài, có thể chống ăn mòn và không bị gỉ sét do thời tiết.
  • Biển chỉ dẫn inox in UV: Nội dung của loại biển này có độ in chính xác cao và sắc nét. Không bị sai lệch về màu sắc và kích thước.
  • Biển chỉ dẫn inox dán decal: Với biển thông báo này ưu điểm chính là thiết kế cùng với màu sắc đa dạng, thu hút được chú ý người sử dụng.
Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn Inox ăn mòn.

B) Biển chỉ dẫn làm bằng Mica.

Đây có lẽ là vật liệu để làm biển chỉ dẫn quen thuộc nhất, khi mà chúng có những ưu điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như kết cấu nhẹ, dễ gia công với nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc đa dạng,… Giá thành của vật liệu này cũng khá mềm, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp hơn.

Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn Mica.

4. Lợi ích khi sử dụng bảng chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng.

Với nhiều tòa nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng lớn được xây dựng nên biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng được ưa chuộng. Bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho mọi người. Những lợi ích mà chúng mang lại cụ thể:

  • Cung cấp những thông tin hữu dụng cho những người cần tại tòa nhà, giúp họ có thể nắm bắt được thông tin cần thiết nhanh chóng hơn.
  • Thông báo cho mọi người khi toàn nhà gặp những sự cố như sửa chữa, bảo trì hay đang dọn dẹp,… Mọi người có thể nắm thông tin và tránh những vấn đề về tai nạn.
  • Biển chỉ dẫn được thiết kế sang trọng, phù hợp với sự thẩm mỹ của tòa nhà, văn phòng hay khách sạn. Mang đến sự chuyên nghiệp của toàn nhà.
  • Biển chỉ dẫn tăng khả năng trải nghiệm của người dùng, tránh được những trường hợp không tìm được, tốn thời gian tìm kiếm của người dùng, giúp người sử dụng thấy thoải mái, sẽ có ấn tượng tốt, hài lòng khi sinh sống, làm việc hoặc học tập tại những tòa nhà lớn.
Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn Inox ăn mòn.
Bien-chi-dan
Bảng chỉ dẫn Inox ăn mòn và khay Mica.
Bien-chi-dan
Biển chỉ dẫn Inox in UV

Daogiaphat.vn là đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín hàng đầu tai Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm cùng loại

Biển phòng ban

80.000₫ – 450.000₫/Cái

Biển chỉ dẫn

200.000₫ – 2.200.000₫/Cái

Biển chức danh

100.000₫ – 700.000₫/Cái

Biển số nhà

150.000đ – 1.100.000₫/Cái