Biển chỉ dẫn tòa nhà , chữ quảng cáo tòa nhà

Biển chỉ dẫn tòa nhà , bộ chữ quảng cáo tòa nhà là phương thức quảng cáo được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng. Vậy, sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng Đào Gia Phát tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé.

Mô tả sản phẩm

Biển chỉ dẫn tòa nhà , bộ chữ quảng cáo tòa nhà là một hình thức quảng cáo được sử dụng rất phổ biến hiện nay, giúp khách hàng xác định được vị trí của cửa hàng, đơn vị của mình và tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên với khách hàng.

Biển chỉ dẫn tòa nhà , bộ chữ quảng cáo tòa nhà được sử dụng nhiều tại các cơ quan, tổ chức nhà nước, công trình mang tên đơn vị thi công, lĩnh vực quảng cáo thương hiệu, quảng cáo trên nóc của tòa nhà cao tầng,…

Biển hiệu, bộ chữ tòa nhà được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu

Chi tiết về sản phẩm

Biển chỉ dẫn tòa nhà , bộ chữ quảng cáo tòa nhà bao gồm tên thương hiệu và logo tượng trưng được gắn liền đèn led phát sáng vào ban đêm. Các bộ chữ trên nóc tòa nhà thường được làm từ chất liệu Alu, tôn sơn tĩnh điện, mica hoặc nhôm. Trong đó, chất liệu Alu là lựa chọn tốt nhất nhờ chất lượng cao, độ bền vượt trội và giá thành hợp lý.

Đèn led được sử dụng trên biển hiệu là đèn led đúc, led dây, led thanh,….tùy vào kích thước bộ chữ led, logo và yêu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng hình ảnh của những tấm biển quảng cáo trên nóc các tòa nhà sẽ tạo ấn tượng độc đáo về màu sắc, ánh sáng, ý tưởng và mang tới sự phá cách, giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Sử dụng biển hiệu, bộ chữ tòa nhà giúp tạo ấn tượng tốt về thẩm mỹ và nội dung với khách hàng

Ứng dụng của sản phẩm

Biển hiệu, bộ chữ tòa nhà thường được dùng trong những biển quảng cáo trên nóc nhà cho các công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, đặc biệt là các tòa nhà chung cư cao tầng.

Khi đặt làm sản phẩm tại Đào Gia Phát, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất để lựa chọn biển quảng cáo phù hợp nhất với yêu cầu và sở thích của mình. Bên cạnh đó, giá thành của công ty chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Đào Gia Phát.

Trên đây là những thông tin về biển hiệu, bộ chữ tòa nhà để giúp bạn đọc có thêm tham khảo để lựa chọn biển quảng cáo phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng truy cập vào website http://daogiaphat.vn/

một số hình ảnh các loại biển hiệu bộ chữ tòa nhà và các công trình đèn led:

Biển hiệu, bộ chữ tòa nhà được sử dụng phổ biến

Biển hiệu có một màu cho khách sạn

Biển hiệu có màu xám bạc nổi bật

Biển hiệu quen thuộc của thương hiệu viễn thông

Biển hiệu có màu vàng sang trọng

Biển hiệu có màu trắng cùng với màu chủ đạo của tòa nhà

 

Biển hiệu có nhiều màu cực kì nổi bật

Biển hiệu có kích thước lớn cho tòa nhà

Biển hiệu cho khách sạn

Biển hiệu có hình dáng sang trọng cho những tòa nhà

Biển hiệu cho các cơ quan công quyền

Biển hiệu cho tòa nhà ngân hàng

Biển hiệu có màu đen

Biển hiệu có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau

Biển hiệu của tập đoàn bưu chính viễn thông

Biển hiệu cho tòa nhà

Biển hiệu cho tòa nhà có kích thước lớn

để tìm hiểu thêm về các loại biển hiệu toàn nhà khác các bạn vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: 17 Ngõ 2, Phố Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0902 486 883