TRANG TRÍ ĐÈN LED CÔNG CỘNG

Trang trí đèn Led công cộng.

Hạng mục các thiết bị chiếu sáng công cộng luôn là điểm nhấn cho các công trình hiện đại. Nó thể hiện được sự tiện nghi cũng như tính thẩm mỹ đặc trưng. Trong đó việc lựa chọn các mẫu thiết kế nổi bật, phù hợp với từng cảnh quan vô cùng cần thiết. Cùng Đào Gia Phát điểm danh top các thiết kế trang trí đèn Led công trình công cộng hot nhất 2021.

1.Trụ đèn hoa Led

Thiết kế hình đóa hoa hòa quyện trong ánh sáng của đèn Led trắng. 1 sản phẩm vừa có độ chiếu sáng cao, vừa thẩm mỹ thể hiện chuyên môn hóa năng lực của đơn vị thiết kế cũng như lựa chọn thông minh của khách hàng.

2. Trang trí cây đèn Led.

Thiết kế cây đèn Led trang trí trong các dịp tết, lễ hội sẽ là điểm hút khách nhất. Sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ, vừa độc đáo và thu hút mọi người đi đường.

3.Thắp sáng bờ hồ dưới hàng ngàn bóng Led.

Đi dạo xung quanh hồ trong không gian huyền ảo của hàng ngàn bóng Led dưới những tán cây là điều thật thú vị. Ý tưởng này đã được Đào Gia Phát thiết kế và thi công trọn gói.

Việc sử dụng hàng loạt bóng đèn Led với đa dạng màu sắc làm nổi bật hơn không gian công cộng. Không những phục vụ nhu cầu thắp sáng  mà còn mang đến nét đẹp đặc trưng riêng.

 

ALO – NHẤC MÁY ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG THIẾT KẾ ĐỘC – ĐẸP

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & THƯƠNG MẠI ĐÀO GIA PHÁT

Hotline: 0902 486 883 – Zalo: 0902 486 883

Web: daogiaphat.vn/ lambienquangcaochuyennghiep.vn

 

Bài viết liên quan

  • THIẾT KẾ ĐÈN LED ĐÔ THỊ CHIẾU SÁNG
  • TRANG TRÍ HOA LED ĐÔ THỊ ẤN TƯỢNG
  • THIẾT KẾ – THI CÔNG CỔNG CHÀO
  • ĐÈN LED TRANG TRÍ CẦU ĐƯỜNG
  • TRANG TRÍ VÒNG XOAY GIAO LỘ ĐẸP
  • THIẾT KẾ TRANG TRÍ DẢI HOA NGANG ĐƯỜNG